• Choose your language >>
 • English (Canada)
 • French (France)
 • Deutsch (Germany)
 • Español (Spain)
 • Italian (Italy)
 • Português (Brazil)
 • Russian (Russia)
 • Arabic (العربية الموحدة)
 • Turkish (Turkey)
 • 繁體中文 (Mandarin)
 • Japanese (Japan)
 • Korean (Republic of Korea)
 • ภาษาไทย (Thailand)
 • Vietnamese (Vietnam)

Thai Translation - Adult

โรงเรียนของเรา
โรเงเรียนที่ทันสมัยของเราสร้างสรรค์สภาพแวดล้อมทางการเรียนรู้ที่ดีที่สุด พร้อมทั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆที่หลากหลาย อาทิเช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงฟรี (รวมทั้งอินเทอร์เน็ตแบบไร้สาย), ห้องนั่งเล่นสำหรับนักเรียนนักศึกษาที่มีตู้จำหน่ายสินค้าแบบหยอดเหรียญบริการ, ศูนย์การเรียนรู้, ห้องคอมพิวเตอร์, แสงสว่างจากธรรมชาติและห้องเรียนขนาดใหญ่, โรงเรียนทั้งสองแห่งมีศักยภาพทางการเรียนรู้ที่สูงสุดในขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกอบอุ่นแบบบ้าน ทั้งสองแห่งอยู่ห่างจากขนส่งมวลชน แหล่งช็อปปิ้ง และร้านอาหารเพียงไม่กี่นาที

โตรอนโต: เมืองที่หลากหลายวัฒนธรรม, มีชีวิตชีวา, และปลอดภัย, โตรอนโตมักจะถูกขนานนามว่าเป็น ‘นิวยอร์ก’ ของแคนาดา
แวนคูเวอร์: เป็นเมืองที่มีความเป็นมิตรและสะอาด มีวิวทิวทัศน์ที่ประทับใจและได้รับการจัดลำดับให้เป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดเมืองหนึ่งของโลกอย่างต่อเนื่อง

Eurocentres Success System
ระบบที่ประสบความสำเร็จของเราถูกออกแบบมาเพื่อผสมผสานความแตกต่างระหว่างบุคคลและความชำนาญเฉพาะด้าน วิธีการสอนแบบรายบุคคลเป็นการให้ความสนใจ ความช่วยเหลือ และการติชม การติดตามผลที่ใกล้ชิดของผู้เชี่ยวชาญของเราทำให้นักเรียนสามารถเน้นไปที่สาขาใดสาขาหนึ่งได้เป็นพิเศษเช่น Cambridge IELTS TOEFL Business/TOEIC ความคล่องในการใช้ภาษา และการเตรียมพร้อมทางวิชาการ
มีห้องเรียนขนาดใหญ่และเล็ก ที่รองรับจำนวนนักเรียนตั้งแต่ 10-14 ต่อชั้นเรียน, Eurocentres คือสถานที่เรียนรู้ที่ดีเลิศ ให้การแนะแนวทั้งทางการศึกษาและส่วนบุคคล, มีการประชุมพบปะกับอาจารย์แบบตัวต่อตัวรายสัปดาห์, และมีเจ้าหน้าที่ที่อุทิศการสอนเพื่อให้การสนับสนุน ให้คำปรึกษา, ให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนการสอบพิเศษต่างๆ, ฝึกซ้อมและฝึกปฏิบัติทางการสอบฟรี, มีสโมสรทางการศึกษาและการสนทนารวมไปถึงให้คำแนะนำการศึกษาด้วยตนเองแบบรายสัปดาห์เพื่อให้โอกาสที่ดีที่สุดและหลากหลายแก่นักเรียนนักศึกษาของเรา และเรายังให้ประสบการณ์ทางการเรียนรู้ที่มากที่สุดอีกด้วย แบบสอบถามจะทำให้เรามั่นใจได้ว่าเราได้รับทราบถึงความต้องการที่แท้จริงของนักเรียนนักศึกษาอยู่ตลอดเวลา สายด่วน 24 ชั่วโมงทำให้นักเรียนนักศึกษารู้สึกถึงความปลอดภัย – นักเรียนนักศึกษาทราบว่าเราอยู่ห่างแค่ปลายสายเท่านั้น

เจ้าหน้าที่และอาจารย์ที่ทรงคุณวุฒิ
เราให้เอกสิทธิ์สูงสุดแก่นักเรียนนักศึกษา คณะอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิที่ผ่านการรับรองทางด้านภาษาจากแคนาดาล้วนแล้วแต่เป็นเจ้าของภาษาอังกฤษ คณะครูอาจารย์และเจ้าหน้าที่ให้การดูแลเอาใจใส่แก่นักเรียนนักศึกษาอย่างสูงสุดด้วยประสบการณ์ที่ดีที่สุด ทั้งในและนอกห้องเรียน เจ้าหน้าที่ฝ่ายต้อนรับส่วนหน้าของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือแก่นักเรียนนักศึกษาและให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัวในหลายๆภาษาที่แตกต่างกันออกไป  

การประเมินระดับและความคืบหน้า
นับจากวันแรก เรามีชื่อเสียงในเรื่องความก้าวหน้าของนักเรียนนักศึกษา ด้วยการประเมินผลทักษะทางการเขียน การพูด การอ่าน และการฟัง เราทราบถึงความต้องการของนักเรียนของเรา การประเมินผลอย่างสม่ำเสมอโดยการทดสอบที่มีมาตรฐาน เป็นการรับประกันว่านักเรียนนักศึกษาและอาจารย์ของเราต่างตระหนักถึงจุดแข็งและการพัฒนา เราให้การอบรมและตรวจสอบความก้าวหน้ารายบุคคล ให้การสนับสนุนพิเศษในการฝึกฝนทางการสอบ, ให้คำแนะนำการศึกษาด้วยตนเอง, รายงานความก้าวหน้า, ให้คำปรึกษาทั้งทางการศึกษาและส่วนบุคคล, เช่นเดียวกันกับใบรับรองที่มีรายละเอียดชี้แจงถึงความก้าวหน้าในทุกๆด้านของการพัฒนาทักษะทางภาษา การรับประกันเหล่านี้ทำให้นักเรียนนักศึกษามีความรู้กว้างขวางและมีความสุข

หลักสูตรภาษาอังกฤษ
เรามีชั้นเรียนที่ยืดหยุ่น, ศูนย์กลางการเรียนรู้ซึ่งผู้เรียนมีศักยภาพสูงสุด ให้การดูแลเอาใจใส่รายบุคคล มีหลักสูตรแบบ 20, 25, 30 หรือ 35 บทเรียนต่อสัปดาห์ตั้งแต่ 1 สัปดาห์ไปจนถึง 48 สัปดาห์ กับราคาพิเศษสำหรับภาคการเรียนภาษาระยะยาว/โปรแกรมรายปี. และกลยุทธ์ที่หลากหลายในชั้นเรียนของเรา ขยายขอบเขตการเรียนรู้ของนักเรียนนักศึกษา กำหนดเป้าหมายการเรียนรู้ที่ชัดเจน, มีการประเมินผลอย่างสม่ำเสมอ และแจ้งผลการประเมินที่ถูกต้องเพื่อมั่นใจว่านักเรียนนักศึกษาปรับปรุงการเรียนรู้ให้ดีขึ้นอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เราเน้นย้ำในเรื่องของความต่อเนื่องและถูกต้องอย่างเท่าเทียมกัน, ในขณะเดียวกันเราให้การสนับสนุนช่วยเหลือการสอบพิเศษ และขอบข่ายของทรัพยากรการเรียนรู้ต่างๆ นักเรียนนักศึกษาของเราได้รับการเรียนการสอนระดับโลก

 • Basic 20 Lessons per week (50-minute lessons, Language Development & English Skills)
 • Specialized Intensive 25 (Basic + 5 Elective Classes)
 • Specialized Super-Intensive 30 (Basic + 10 Elective Classes)
 • Intensive / Super-Intensive Premier Courses (Basic + 5 or 10 Elective Classes + 2-3 Private Lessons)
 • Language Semester / Year Programs (Basic + 5 or 10 Elective Classes)
 • Academic Premier Course (Basic + 15 Elective Classes)

Elective Classes*
 • Cambridge (FCE & CAE) levels 4-10
 • IELTS levels 4-10
 • TOEFL levels 4-10
 • TOEIC / Business English (Language Activation) levels 2-10
 • Fluency (Language Activation) levels 1-10
 • Academic Writing & Speaking levels 1-10

โปรแกรม Pathway
ถูกออกแบบมาสำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนที่มหาวิทยาลัยหรือวิทยาลัยในประเทศแคนาดา โปรแกรมนี้เข้ากับสถาบันระดับปริญญาที่เป็นพันธมิตรกับเราได้อย่างไร้รอยต่อ สถาบันที่เป็นพันธมิตรรวมถึง Thompson River University, Vancouver Island University, Laurentian University, Prince Edward Island University, Algonquin College, Seneca College และ Sheridan College

 • University Success (Pathway) Program (Basic + 10 Elective Classes)

โปรแกรมทำงาน
พัฒนาทักษะทางด้านภาษาของคุณทั้งในและนอกห้องเรียนโดยการเรียนและทำงานทางด้านธุรกิจในประเทศแคนาดา โปรแกรมทำงานของเรามีทั้งตำแหน่งงานที่มีค่าจ้างและที่ไม่มีค่าจ้าง

 • Work and Study Program (Basic + 5 or 10 Elective Classes + Paid Work Placement for equal length of course component)
 • English + Internship Program (Basic + 5 or 10 Elective Classes + Unpaid Internship Placement for equal length of course component)

โปรแกรมวันหยุด
วิธีที่ดีที่สุดในการผสมผสานความสนุกสนานนอกสถานที่ในฤดูหนาว ตั้งแต่การขี่เลื่อนหิมะไปจนถึงการเล่นสโนว์บอร์ดไปพร้อมๆ กับการเรียนรู้ภาษาอังกฤษชั้นเลิศ

 • Winter Language Holiday Program (Basic + Ski/Snowboard – Vancouver or Winter Activities – Toronto + Homestay + 3 Meals/Day + Airport Reception)

โปรแกรมสำหรับเด็ก
โปรแกรมสำหรับเด็กของเราเปิดโอกาสให้นักเรียนที่เป็นเด็กๆ จากทั่วทุกมุมโลกได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษในสภาพแวดล้อมที่เปี่ยมล้นไปด้วยวัฒนธรรม ได้รับประสบการณ์ในการใช้ชิวิตในเมืองที่จัดได้ว่าสวยที่สุดของประเทศแคนาดาเมืองหนึ่ง

 • On-Campus Summer Program (Basic + Afternoon Activities + Full Day Weekend Activity + Evening Activities (for Residence Students only) + Homestay, Residence or Combined Option + Airport Transfer)
 • Winter Youth Program (16 Lessons per week + Afternoon Half Day activities + 1 Full Day Excursion per week + Airport Transfers)

ที่พักคุณภาพ
เรามีห้องพักไม่ว่าจะเป็นแบบ โฮมสเตย์ แบบบ้านพักและแบบอื่นๆไว้บริการผ่านทางโปรแกรมบ้านพัก (Accommodations Program) ของเรา ครอบครัวที่เป็นโฮสและบ้านพักทุกหลังจะผ่านการตรวจสอบอย่างรอบคอบและดูแลอย่างต่อเนื่องโดยผู้ประสานงานทางด้านที่พักของเราเพื่อเป็นการรับประกันว่านักเรียนนักศึกษาของเราจะได้รับประสบการณ์ที่เป็นบวกไม่ว่าพวกเขาจะเลือกพักที่ไหนก็ตาม ที่พักของเราให้ความรู้สึกเหมือนบ้านที่จากมาอย่างแท้จริง
มีบริการรถรับส่งสนามบินโดยพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมมาแล้วเพื่อให้บริการที่ปลอดภัยไร้กังวลทั้งขาไปและขากลับ

โปรแกรมทางสังคมที่น่าตื่นตาตื่นใจ
แวนคูเวอร์และโตรอนโตเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวา ทันสมัย เป็นที่ที่บรรดานักเรียนนักศึกษาสามารถสนุกสนานกับกิจกรรมกลางแจ้งได้ตลอดทั้งปี และสามารถชื่นชมความงามของธรรมชาติ แหล่งบันเทิงระดับโลกและความสนุกสนานที่ไม่เคยสิ้นสุด ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในโปรแกรมทางสังคมที่น่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนนักศึกษาของเราได้ใช้เวลาของพวกเขาในขณะที่อยู่ที่แคนาดาให้ได้มากที่สุด กิจกรรมรายสัปดาห์แบบครบครันที่ได้รับการดำเนินงานเพื่อนักเรียนนักศึกษาจะทำให้พวกเขามีโอกาสได้รับประสบการณ์ในการสัมผัสกับสถานบันเทิงยามราตรีที่เป็นที่นิยม สถานที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง สถานที่ทางวัฒนธรรม กีฬาที่ตื่นตาตื่นใจ และการท่องเที่ยวสุดสัปดาห์สำหรับสถานที่และเมืองต่างๆที่มีชื่อเสียงของโลก รวมไปถึง น้ำตกไนแองการ่า, เทือกเขาร็อกกี้, Whistler, นิวยอร์ก, ซีแอตเทิล, มอนทรีออล, เควเบคและออตตาวา

การผสมผสานทางสัญชาติที่ลงตัว
ตลอดทั้งปีที่โรงเรียนของเรามีนักเรียนหลากหลายสัญชาติแตกต่างกันโดยเฉลี่ยแล้วประมาณ 150-300 คน เรามั่นใจในการผสมผสานทางสัญชาติและเชื่อว่านักเรียนนักศึกษาจะได้รับโอกาสในการศึกษา เป็นเพื่อนกับผู้คนจากทั่วโลก! ในแต่ละปีจะมีนักเรียนมาจากกว่า 40 ประเทศ ซึ่งถือว่าเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างนักเรียนจาก ยุโรป ละตินอเมริกา เอเซียและตะวันออกกลาง

Download our 2013 prices

facebook twitter blogger flickr orkut Skype Eurocentres Canada foursquare rss feed twitpic youtube

Newsletter Subscription

Eurocentres Canada Marketing Office
Email: info@languagecanada.com
Contact: +1 (604) 688-7942
School Contact Information
Site Map