• Choose your language >>
 • English (Canada)
 • French (France)
 • Deutsch (Germany)
 • Español (Spain)
 • Italian (Italy)
 • Português (Brazil)
 • Russian (Russia)
 • Arabic (العربية الموحدة)
 • Turkish (Turkey)
 • 繁體中文 (Mandarin)
 • Japanese (Japan)
 • Korean (Republic of Korea)
 • ภาษาไทย (Thailand)
 • Vietnamese (Vietnam)

Vietnamese Translation - Adult

CÁC TRƯỜNG HỌC CỦA CHÚNG TÔI
Các trường học hiện đại của chúng tôi tạo ra một môi trường học tập lý tưởng. Với các cơ sở rộng rãi, truy cập internet tốc độ cao miễn phí (kể cả mạng không dây), khu vực sảnh dành cho học sinh có máy bán hàng tự động, Trung Tâm Học Tập, phòng máy tính, và phòng học có ánh sáng tự nhiên và rộng rãi, cả hai trường đều tối đa hóa tiềm năng học tập và tạo ra cảm giác như ở nhà. Cả hai địa điểm đều nằm trong vòng vài phút đi bằng phương tiện giao thông công cộng, mua sắm, và nhà hàng.

Toronto: Một thành phố đa văn hóa, năng động, và an toàn, và thường được gọi là ‘New York’ của Canada.
Vancouver: Một thành phố thân thiện và sạch sẽ với phong cảnh ngoạn mục và liên tục được xếp hạng là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới.

HỆ THỐNG EUROCENTRES SUCCESS
Hệ Thống Success của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để kết hợp sự cá nhân hóa và chuyên môn hóa. Phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi cung cấp sự chú ý, hỗ trợ, và ý kiến phản hồi cá nhân. Phương pháp Chuyên Môn của chúng tôi cho phép học sinh tập trung vào các lĩnh vực cụ thể chẳng hạn như thi Cambridge, IELTS, TOEFL, Thương Mại/TOEIC, Thành Thạo và Chuẩn Bị về mặt Học Tập. Với phòng học rộng rãi và số lượng học sinh thấp, từ 10-14 học sinh mỗi lớp, Eurocentres là nơi học tập lý tưởng. Tư vấn vấn đề học tập và cá nhân, các buổi học 1:1 hàng tuần với các giáo viên chính, và đội ngũ giáo viên tận tâm tạo nên một trường học hỗ trợ và tập trung vào học sinh. Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ bổ sung để làm kiểm tra, kiểm tra thực hành miễn phí, Các Câu Lạc Bộ Học Tập và Hội Thoại cùng với những đề nghị tự học hàng tuần mang lại cho học sinh của chúng tôi nhiều cơ hội phát triển. Chúng tôi nỗ lực mang lại trải nghiệm học tập cao nhất cho học sinh. Chúng tôi sử dụng các bảng câu hỏi để nắm bắt nhu cầu của học sinh. Đường dây nóng khẩn cấp 24 giờ mang lại cảm giác an toàn cho học sinh – học sinh biết rằng chúng tôi chỉ ở cách một cuộc gọi.

Nhân Viên và Giáo Viên Có Năng Lực và Quan Tâm
Học sinh là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, và các giáo viên được tổ chức Languages Canada chứng nhận là người nói tiếng Anh bản xứ. Tất cả giáo viên và nhân viên của chúng tôi quan tâm sâu sắc đến việc mang lại cho học sinh sự trải nghiệm tốt nhất có thể, cả trong lẫn ngoài lớp học. Nhân viên bộ phận tiếp tân của chúng tôi có mặt để hỗ trợ học sinh và tư vấn 1:1 đa ngôn ngữ.  

Đánh Giá Trình Độ và Tiến Bộ
Chúng tôi tôn vinh tiến bộ của học sinh. Ngay từ ngày đầu tiên, bằng kỳ đánh giá các kỹ năng viết, nói, đọc, và nghe, chúng tôi nắm được nhu cầu của học sinh. Sự đánh giá thường xuyên, bằng cách tiến hành kiểm tra chuẩn hóa, đảm bảo rằng học sinh và giáo viên đều nhận thức được ưu điểm và các lĩnh vực phát triển. Chúng tôi tạo điều kiện cho từng học sinh và theo dõi tiến bộ của các em. Chúng tôi có hỗ trợ bổ sung trong các kỳ thi thực hành, đề nghị tự học, báo cáo tiến bộ, tư vấn học tập và cá nhân, cũng như giấy chứng nhận chi tiết giải thích tiến bộ của học sinh ở mọi lĩnh vực tiếp thu ngôn ngữ. Tất cả những điều này đảm bảo rằng học sinh sẽ có đầy đủ thông tin và hạnh phúc.

Các Khóa Học Tiếng Anh
Chúng tôi cung cấp các bài giảng linh hoạt, tập trung vào học sinh, khai thác tối đa tiềm năng của người học. Các khóa học gồm 20, 25, 30 hoặc 35 bài giảng mỗi tuần được mở từ 1 tuần đến 48 tuần, với biểu giá đặc biệt dành cho Học Kỳ Ngôn Ngữ / Các Chương Trình Trong Năm dài hạn của chúng tôi. Sự chăm sóc theo nhu cầu cá nhân mà chúng tôi dành cho từng học sinh, và các chiến lược đa dạng chúng tôi áp dụng trong lớp học, giúp mở rộng chân trời cho học sinh của chúng tôi. Các mục tiêu học tập được xác lập rõ ràng, đánh giá thường xuyên, và ý kiến phản hồi nhất quán đảm bảo học sinh sẽ có cải thiện nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi chú trọng như nhau về sự thành thạo và độ chính xác, trong khi cung cấp sự hỗ trợ bổ sung để làm bài thi, và nhiều nguồn tài nguyên khác nhau. Học sinh của chúng tôi được học những bài giảng đẳng cấp thế giới.

 • Basic 20 Lessons per week (50-minute lessons, Language Development & English Skills)
 • Specialized Intensive 25 (Basic + 5 Elective Classes)
 • Specialized Super-Intensive 30 (Basic + 10 Elective Classes)
 • Intensive / Super-Intensive Premier Courses (Basic + 5 or 10 Elective Classes + 2-3 Private Lessons)
 • Language Semester / Year Programs (Basic + 5 or 10 Elective Classes)
 • Academic Premier Course (Basic + 15 Elective Classes)

Elective Classes*
 • Cambridge (FCE & CAE) levels 4-10
 • IELTS levels 4-10
 • TOEFL levels 4-10
 • TOEIC / Business English (Language Activation) levels 2-10
 • Fluency (Language Activation) levels 1-10
 • Academic Writing & Speaking levels 1-10

Chương Trình Pathway
Được thiết kế dành cho những học sinh nào muốn học tại một trường đại học hay cao đẳng của Canada, chương trình này giúp học sinh dễ dàng nhập học tại một trong các tổ chức sau trung học là đối tác của chúng tôi. Các tổ chức đối tác gồm có: Đại Học Thompson River, Đại Học Vancouver Island, Đại Học Laurentian, Đại Học Prince Edward Island, Cao Đẳng Algonquin, Cao Đẳng Seneca và Cao Đẳng Sheridan

 • University Success (Pathway) Program (Basic + 10 Elective Classes)

Các Chương Trình Việc Làm
Cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của bạn trong và ngoài lớp học bằng cách học tập và sau đó làm việc tại một công ty của Canada. Các vị trí công việc có lương và không lương được cung cấp thông qua các chương trình việc làm của chúng tôi.

 • Work and Study Program (Basic + 5 or 10 Elective Classes + Paid Work Placement for equal length of course component)
 • English + Internship Program (Basic + 5 or 10 Elective Classes + Unpaid Internship Placement for equal length of course component)

Các Chương Trình Nghỉ Lễ
Cách tốt nhất để kết hợp hoạt động vui chơi ngoài trời mùa đông, từ các chuyến đi xe trượt tuyết đến trượt ván tuyết, với hoạt động giáo dục tiếng Anh hạng nhất.

 • Winter Language Holiday Program (Basic + Ski/Snowboard – Vancouver or Winter Activities – Toronto + Homestay + 3 Meals/Day + Airport Reception)

Các Chương Trình Dành Cho Thiếu Niên
Các chương trình dành cho thiếu niên của chúng tôi mang lại cho học viên nhỏ tuổi đến từ khắp nơi trên thế giới cơ hội học tiếng Anh trong một môi trường phong phú, đa dạng về văn hóa, trải nghiệm cuộc sống tại một trong những thành phố đẹp nhất Canada.

 • On-Campus Summer Program (Basic + Afternoon Activities + Full Day Weekend Activity + Evening Activities (for Residence Students only) + Homestay, Residence or Combined Option + Airport Transfer)
 • Winter Youth Program (16 Lessons per week + Afternoon Half Day activities + 1 Full Day Excursion per week + Airport Transfers)

NƠI ĂN Ở CÓ CHẤT LƯỢNG
Ở trọ, lưu trú và các lựa chọn nơi ở khác được cung cấp thông qua Chương Trình Accommodations tuyệt vời của chúng tôi. Tất cả các gia đình chủ nhà và nơi cư trú đều đã được kiểm tra cẩn thận và được theo dõi liên tục bởi các Điều Phối Viên Nơi Ăn Ở của chúng tôi để đảm bảo học sinh có được trải nghiệm tích cực, cho dù các em chọn đến ở nơi đâu. Nơi ăn ở của chúng tôi thực sự là một ngôi nhà thứ hai.Dịch vụ đưa đón ở phi trường do các nhân viên đã qua đào tạo cung cấp để giúp đảm bảo an toàn khi đến và rời khỏi phi trường.

CHƯƠNG TRÌNH XÃ HỘI THÚ VỊ
Vancouver và Toronto là các thành phố năng động, hiện đại, nơi đó học sinh có thể tham gia các hoạt động ngoài trời quanh năm, thưởng thức vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo, hoạt động giải trí đẳng cấp thế giới và niềm vui bất tận. Tất cả những thứ này được đưa vào một chương trình xã hội thú vị, được thiết kế để đảm bảo rằng học sinh của chúng tôi tận dụng được hết thời gian ở Canada. Nhiều hoạt động hàng tuần được tổ chức cho học sinh, mang lại cơ hội trải nghiệm những địa điểm ban đêm nóng bỏng nhất, những điểm thu hút nổi tiếng, những địa điểm văn hóa hàng đầu, và các sự kiện thể thao thú vị. Các chuyến dã ngoại hàng tuần cũng được tổ chức để đến một số điểm đến & thành phố tuyệt vời nhất của thế giới bao gồm Thác Niagara, Rocky Mountains, Whistler, New York City, Seattle, Montreal, Quebec City, và Ottawa.

SỰ PHA TRỘN QUỐC TỊCH HOÀN HẢO
Số lượng học sinh trong trường thay đổi trong năm và trung bình có khoảng 130-300 học sinh học vào bất kỳ thời điểm nào. Chúng tôi đảm bảo có một sự pha trộn quốc tịch hoàn hảo để học sinh kết bạn từ khắp nơi trên thế giới! Mỗi năm học sinh đến từ trên 40 quốc gia, với một sự pha trộn rất cân bằng giữa học sinh đến từ châu Âu, Mỹ Latin, châu Á và Trung Đông.

Download our 2013 prices

facebook twitter blogger flickr orkut Skype Eurocentres Canada foursquare rss feed twitpic youtube

Newsletter Subscription

Eurocentres Canada Marketing Office
Email: info@languagecanada.com
Contact: +1 (604) 688-7942
School Contact Information
Site Map